Home / Vẻ đẹp thanh bình của bãi biển Ninh Chữ

Bãi biển Ninh Chữ (Ninh Thuận) hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa điểm du lịch lý tưởng để du khách tìm đến trong hè này. Hãy dành chút thời gian đi dạo một vòng Ninh Chữ để tự khám phá, trải nghiệm và nhìn ngắm mây trời mùa hạ. Đừng quên tìm đến vị trí cao nhất để có thể bao quát bãi biển tuyệt đẹp này từ trên cao.

Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng bởi những vườn nho xanh mướt hay các làng gốm đậm nét văn hóa cổ xưa mà còn ghi dấu ấn nhờ những bãi biển xinh đẹp. Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung, bãi biển Ninh Chữ (Ninh Thuận) gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, yên bình, không quá ồn ào nhưng lại vô cùng thu hút. Một khi đã đặt chân đến bãi biển Ninh Chữ, bạn tuyệt đối sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì khung hình nào bởi vẻ đẹp yên bình của nơi này.

Không ít du khích đã rất thích thú khi đứng nhìn từng cơn sóng ập vào bờ, tạo nên những làn bọt trắng xóa ôm ấp những bãi đá trầm mặc như chất chứa nhiều tâm sự. Tất cả đều nhờ vào tốc độ lấy nét nhanh nhạy với camera sau 16MP có khẩu độ f/1.9. Nhờ vậy, góc chụp rộng hơn, khả năng xóa phông cũng được nâng lên đáng kể làm nên những khung hình ấn tượng.

Những bức ảnh vừa được giới thiệu trước mắt bạn chính là thành quả tác nghiệp của “thợ nhiếp ảnh” Galaxy A5 2017. Như bức ảnh chụp lại quang cảnh lao động trên ruộng muối trong điều kiện thiếu sáng, camera của máy vẫn cho chất lượng ảnh khá tốt. Ảnh không bị nhiễu nhờ tốc độ lấy nét và thu sáng đã được nâng lên đáng kể thông qua khẩu độ f/1.9.

Khách du lịch dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người nông dân đang cần mẫn bên các cánh đồng muối trắng xóa trải dài. Công việc có phần vất vả này chính là một trong những hoạt động sản xuất chủ yếu của người dân nơi đây, bên cạnh việc trồng nho và chế tác đồ gốm hay đồ thủ công mỹ nghệ.

Theo Zing.vn

Khám Phá Trùng Sơn Cổ Tự của Ninh Thuận

Cách trung tâm TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận chưa đầy…

DỰ ÁN CĂN HỘ

DỰ ÁN ĐẤT NỀN

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI